1 วัน กระทู้เดียว 17539 Views 188 Reply เกิดอะไรขึ้นที่ Warriorforum.com

interservกระทู้ดังกล่าวเป็นการจัดโปรโมชั่นของ Interserver.net ที่จัดโปรเว็บโฮสติ้งลด 60% ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากสมาชิก warriorforum.com ทำยอดวิว 17,539 Views + 188 คอมเมนต์ เป็น Promotion Web Hostingที่กระแสแรงมากๆ พวกเราก็สมัครโปรนี้ได้นะครับ ใครสนใจดูรยละเอียดที่ลิงค์

คลิกอ่านรายละเอียดโปรโัมชั่น 60% interserver-net

 

ทำไม warriorforum ถึงได้แตกตืนกับโปรโมชั่นของ Interserver.net?

  1. ชื่อเสียงที่ดีของการบริการและรีวิวที่ดีจากผู้ใช้ Interserver.net ที่เปิดบริการมานาน 15 ปี
  2. Interserver แทบไม่เคยออกโปรโมชั่นใหญ่ขนาดนี้เลย มากที่สุด คือ การลด 10% หรือ ใช้ฟรีเดือนแรกเท่านั้น เลยทำให้การออกโปรโมชั่น 60% (คูปอง warrior199) ในครั้งนี้จึงเป็นสิ่งที่คนสนใจกันเยอะครับ
  3. โพสคูปองและโปรโมชั่นที่เดียว คือ warriorforum.com เท่านั้น จากการลองหาข้อมูลไม่พบการไปโพสโปรนี้ที่อื่นเลย เหมือนให้สิทธิพิเศษกับสมาชิกของ Forums นี้ (จริงๆ ใครก็ใช้คูปอง warrior199 ตัวนี้ได้ ได้ลดเหมือนกันคับ)
  4. การจ่ายเงินเป็นรายเดือน Monthly ทำให้เงินไม่ต้องมาจมอยู่กับค่าโฮสเหมือนการจ่ายระยะยาว นอกจากนั่นยังช่วยรับประกันให้ผู็ใช้ว่า ไม่พอใจไม่อยากใช้ต่อเมื่อไหร่ ก็สามารถยกเลิกได้ทันทีแค่ไม่จ่ายเงินของเดือนถัดไป!
  5. มีการรับประกันหากไม่พอใจทาง Interserv ยินดีคืนเงินให้ใน 30 วันแบบเต็มจำนวนที่ลูกค้าจ่ายไป
  6. โปรโมชั่นของ Interserver ออกมาได้ถูกเวลามากๆ ครับ เพราะ Webmaster ที่ตอนนี้ไม่มั่นใจใน Hosting ที่กำลังใช้อยู่จะผ่านช่วงปลายปี ที่เป็นช่วงเวลาทองของคนทำเว็บไซต์ เพราะจำนวนทราฟฟิคจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวในช่วงปลายปี การที่เว็บล่มไปซัก 1 ชมในช่วงนี้ความเสียหายที่เกิดขึ้นอาจมากกว่ารายได้ที่สร้างมาทั้งปีในช่วง เวลาปกติ มีโปรแบบนี้เลยไม่ลังเลที่จะเปลี่ยนโฮสกันคับ
  7. การตอบทุกคำถามในกระทู้แบบรวดเร็ว ตอบแบบตรงประเด็นทุกคำถาม ทำให้เกิดพลังของความน่าเชื่อถือ และ เรียกความสนใจจนกลายเป็นกระทู้ร้อนแรงไปโดยปริยาย อารมณ์เหมือนเราเดินผ่านถนนแล้วมีคนมุงดูสินค้า นั่นย่อมเป็นแรงดึงดูดให้เราเดินเข้าไปร่วมด้วย ต้องบอกเลยว่าทีมโปรโมตของ Interserver ทำงานได้สุดยอดมากๆ

รายละเอียดและเทคนิคการตลาดต่างๆ ที่ Interserver ใช้ไปในครั้งนี้ที่ถือได้ว่าเป็น Case Study ที่น่าสนใจมาก เพราะการจะทำ Forums Marketing ให้ประสบความสำเร็จนั้นเป็นเรื่องยาก ส่วนใหญ่ทำแล้วไม่ค่อยเวิค หา Case ที่ทำแล้วเกิดได้น้อยมากครับ น่าเก็บไว้กรณีศึกษาอย่างยิ่งคับ ^___^

web-host-coupon

สามารถกดติดตามเพื่อรับการแจ้งอัพเดทบทความใหม่ได้ครับ

tag : warriorforum com

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ^___^

List of Backlink Footprint for SEO SET 2
Backlink Footprint Set 2 เพิ่มเติ่มให้อีก 50 Footprint จาก SET 1เอาไว้สร้างลิงค์กันครับ ถ้ามีโปรแกรมทำ Backlink ต่างๆเช่น ScrapeBox, Hrefer, Serp Scraper ก็จะช่วยลดงานไปได้เยอะเลย...

วิธีหา .EDU Backlink FootPrint for SEO
นอกจาก .Gov Backlink เรายังมี .Edu ที่สามารถใช้ดันอันดับ SEO ได้เป็นอย่างดี เผื่อใครกำลังหาอยู๋ ผมเอาชุดคำสั่งสำหรับค้าหา...

วิธีหา .GOV Backlink FootPrint for SEO
ตามความเชื่อของคนทำ SEO หลายๆคนที่ว่า Power ของ Backlink ที่มาจากโดเมน .Gov นั้นจะมีพลังเยอะกว่าโดเมนอื่นๆเพาระ .Gov นั้นเป็นโดเมนของถาครัฐซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือ...

List of 10,000 EDU Backlinks Site Powered Forum Register
One of a powerful factor for increase your keyword google ranking is backlink from authority websites, .edu is the best for backlinks. But the problem is how to find .edu websites ? Don't worry I can help you with the following list of EDU Footprints ^_^site:.edu "You cannot post new topics in...