แหล่งดาวน์โหลด เพลงฟรีไม่มีลิขสิทธ์ สำหรับทำ Youtube Video

Youtube-Music-Backgroung-Song

สำหรับหลายๆคนที่หารายได้จากการทำคลิป Video ติดโฆษณาใน Youtube นั้ย หลายคนยังไม่ทราบว่าเพลงประกอบต่างๆก็เป็นเนื้อหาทีมีลิขสิทธ์นะครับ หลายคลิปเลยที่กำลังเสี่ยงเพราะนำเพลงดังๆมาใช้เป็นเสียง Background ซึ่งการนำเพลงที่มีลิขสิทธ์มาใช้นั้น ส่วนใหญ่มักจำนำปัญหามาให้เจ้าของคลิปในภายหลังทั้งสิ้น อาจโดน Youtube แบนคลิป หรือ โดน Youtube แบน Acc และ ทำให้บัญชีมีปัญหาในการอัพโหลดคลิปในอนาคต สาเหตุหลักๆก็มาจากปัญหาละเมิดลิขสิทธ์ เราสามารถป้องกันความเสี่ยงในจุดนี้ได้โดนการใช้เพลงฟรีที่ทางเว็บไซต์ Youtube เตรียมไว้ให้ เพลงพวกนี้สามารถนำมาใช้กันได้ตามสบายไร้กังวลครับ ลองเข้าไปเลือกเพลงกันได้ที่ Free Audiolibrary Musics ถ้ายังไม่พอใจห็ลองหาจากเว็บอื่นๆเพิ่มได้

รายชื่อเว็บไซต์สำหรับ Download Free Audio Music สำหรับนำมาสร้างคลิป Video

  • www.royaltyfreemusiclibrary.com
  • www.premiumbeat.com
  • www.beatsuite.com
  • www.freeplaymusic.com
  • www.smartsound.com/royalty-free-music/

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ^___^

วิธีหาเงิน หาเงิน จาก Youtube วันละ $1000
บทความนี้ ผู้เขียน คือ Mr.HaRRo ได้นำเสนอ วิธีหาเงิน จาก Youtube ได้แชร์ไว้ที่ BlackHatworld Forum ผมอ่านแล้วเห็นว่าน่าจะมีประโยชน์และสามารถนำความรู้มาต่อยอด...

Video สอนใช้ iMacros สอนวิธีใช้ iMacros เบื้องต้น
เป็น Video สอนใช้ iMacros เบื้องต้นที่ผมเคยทำมาสอนให้เพื่อนๆ สมาชิกใน forums.sem.or.th ดูกันในสมัยที่ iMacros เพิ่มเริ่มมีการนำมาใช้ในงานด้าน...

รักอยู่รอบกาย – Pause (เต็มเพลง)
สามสี่วันที่ผ่านมากระแสในโลกออนไลน์ที่เริ่มมีคนพูดถึง คือ เพลงรักอยู่รอบกาย เพลงใหม่ของวง Pause กันเป็นอย่างมาก...

โปรแกรมหาคีเวิด สำหรับทำเว็บไซต์ หรือ ลงโฆษณา PPC
มี "โปรแกรมช่วยหาคีเวิด" เจ๋งๆ มาแนะนำครับ จะว่าเป็น โปรแกรม ก็ไม่ถูกซะทีเดียวน่าจะเรียกว่าเป็น Web Application น่าจะเหมาะที่สุดเพราะ...