วิธีซื้อของ ซื้อสินค้า จาก Amazon ส่งของมาไทย

amazon

ข้อมูล วิธีซื้อสินค้า จาก Amazon

1. ซื้อสินค้าจากอเมซอน ได้อย่างไร
ตอบ หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจาก Amazon อย่างแรกที่ต้องทำ คือ การสมัครสมาชิก Amazon.com ข้อมูลที่ต้องใช้ในการสมัครก็ email ที่อยู่ของเราเป็นภาษาอังกฤษ และ รายละเอียดของ บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิท สำหรับชำระเงินค่าสินค้า เมื่อสมัครแล้ว เราสามารถทำการ สั่งซื้อสินค้าในอเมซอน ได้ทันทีครับ เพียงแต่สินค้าส่วนใหญ่ใน Amazon นั้นจะ “ไม่มีการส่งสินค้ามายังประเทศไทย” (ในหน้าสินค้าจะมีบอกว่าตัวนี้ส่งมาไทยหรือไม่) ดังนั้นหากเราต้องการสั่งซื้อสินค้า เราต้องมีที่อยู่ในอเมริกาเพื่อรับของ ซึ่งเราสามารถทำได้โดยการ “เช่าตู้ไปรษณีย์ หรือ เช่าอยู่ของอเมริกา” เพื่อเราไว้รับของแล้วจึงส่งต่อมาไทย

2. เช่าตู้ไปรษณีย์ หรือ เช่าที่อยู่ในอเมริกา ได้อย่างไร
ตอบ มีผู้ให้ บริการเช่าตู้ไปรษณี เช่าที่อยู่ ในรูปแบบของ โกดังสินค้า เพื่อไว้รับสินค้าแทนผู้เช่า เจ้าของสินค้าสามารถทำการส่งสินค้าต่อมาไปที่ไหนก็ได้ (ฝรั่งเรียกบริการบบนี้ว่า “mail forwarding” หรือ “บริการส่งต่อพัสดุ”)

3. สั่งสินค้า ซื้อสินค้าจาก amazon จะโดนภาษีมั้ย
ตอบ โดนภาษีแน่นอนครับ ฟันธงว่าโดนแน่ๆ โดยส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของดวงนะ ผมว่า 10 โดน 9 ครั้งโดยประมาณ ยิ่งปัจจุบันรัฐบาลหันมาขูดรีด เฮ้ย เคร่งครัดกับการซื้อสินค้า โอกาสโดนจึงเพิ่มขึ้นกว่าอดีตมากๆ ถ้าโดนก็ต้องไปจ่ายเงินพร้อมรับของเองที่ไปรษณีย์ครับ

shopping

ข้อมูล ค่าขนส่ง และ ผู้ให้บริการ ส่งสินค้ามายังประเทศไทย

1. จ่ายค่าขนส่ง ยังไง
ตอบ ทางเว็บไซต์ หรือ “ผู้ให้บริการส่งต่อพัสดุ” (Mail Forwarding) จะมีรายละเอียดส่วนนี้ให้ครับ ซึ่งมันจะขึ้นอยู่กับลักษณะบริารที่เราเลือก เช่น ส่งด่วนหรือส่งธรรมดาและน้ำหนักสินค้า รวมถึงประเทปลายทางด้วยครับ ซึ่งแต่ละเจ้าจะมีราคาแตกต่างกัน เดี๋ยววันหลังจะเขียนบล็อคแบบละเอียดในส่วนนี้อีกที

2. เว็บรับสั่งสินค้า แบบปลอดภาษี
ตอบ ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการ เค้าบอกราคาเราไว้แล้วมากกว่าครับ หายากที่จะไม่โดนภาษี มีหลายคนที่เคยนำประสบการณ์มาโพสเรื่องภาษีในเว็บ Pantip

ลิงค์เพิ่มเติมรายละเอียดของ Amazon.com สำหรับการส่งสินค้าแบบ => intenational shipping <=

tag : amazon ไทย, วิธีซื้อของ amazon, ซื้อของ amazon, amazon ส่งไทย, amazon ใน ไทย

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ^___^

สินค้า amazon ที่ conversion สูงแต่คนโปรโมตน้อย
สินค้า ที่ Conversion สูงที่สุดใน Amazon เท่าที่ผมเคยมีประสบการณ์มา คือ หนังสือ เพราะ Amazon นั้นเป็นเวปไซต์ ขายหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก...

รายชื่อของเล่นที่ Amazon.com คาดว่าจะขายดีช่วง Holiday 2014
วันนี้ (15/10/2014) ทาง Amazon.com ได้ทำการเปิดเผย รายชื่อของเล่นที่ทางอเมซอนคาดว่าจะเป็นสินค้าที่ขายดีของช่วง Holiday Shopping 2014...

วิธี หาเงินออนไลน์ กับ Amazon Affiliate
บทความก่อนหน้านี้ ผมได้นำเสนอ เทคนิควิธีหาเงิน $2000/เดือน กับ ClickBank ไปแล้ว วันนี้เลยเปลี่ยนที่หาเงินกันบ้างดีกว่า...

สอนหาแหล่งตกปลาเอาไว้หาเงินจาก Affiliate ทั่วโลก
ประเภทของการหาเงินออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบัน คือ การหาเงินค่า Commission จาก Affiliate Program ต่างๆ ซึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมที่คนไทยเข้าไปทำ...