$100/วัน – วิธีหาเงินแสน หาเงินเดือนละแสน กันเถอะ

make-money-online

วิธี หาเงินแสน ที่จะนำเสนอในวันนี้ เจ้าของวิธี คือ User Meathead1234 ได้เขียนไว้ที่ BlackHatworld หลายปีแล้วครับ ผมอ่านครั้งแรก อึ้ง! สตั๊นไป 3 วิ เพราะมันเป็น วิธีหาเงิน ที่ดูง่ายดายซะเหลือเกินครับ เป็นไอเดีย หาเงินเดือนละแสน ที่คนมองข้ามกันไปจริงๆ วิธีการและเทคนิคยังใช้ได้ในปัจจุบัน เลยแปลมาให้อ่านกันครับ ความง่ายผมให้ 9 เต็ม 10 เลยครับ

ข้อดี คือ แค่มี Website ที่สามารถเปลี่ยนทราฟฟิค (คนเข้าเว็บไซต์) เป็นเงินให้เราก็พอ (ทำเว็บไซต์อาจไม่ต้องทำเองสามารถจ้างคนอื่นทำก็ได้) เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งการเขียนโปรแกรม การ Coding หรือ ไม่มีความรู้ด้าน Web Programming หรือ SEO

ปล. ผมเขียนเป็น Step by Step 1 2 3 เพื่อให้อ่านง่ายขึ้นกว่าต้นฉบับจริง

วิธีหาเงินเดือนละแสน-2

วิธีหาเงินแสน หาเงินเดือนละแสน

Step 1 เลือกหัวข้อที่จะทำเว็บไซต์ + มี Affiliate Network ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเว็บไซต์ของเรา ทำเว็บให้เสร็จเรียบร้อย (จุดเริ่มต้น คือ เว็บดีๆ LP ดีๆ) ตอนนี้สมมุติว่า เรามีเว็บไซต์ที่พร้อม ด้านข้อมูล เนื้อหา และ พร้อมสำหรับการ Convert Traffic เป็นเงิน กันเรียบร้อยแล้ว (อย่าลืมติดแบนเนอร์ลิงค์ไปยัง Affiliate Program ที่เราจะหาเงิน) ก็เริ่มหาทราฟฟิคเข้าเว็บกันได้

Step 2 ให้ List รายชื่อคีเวิด ประโยค กลุ่มคำ ที่เว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องใน List นี้จะเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา (คนในเว็บนั้นจะสนใจที่จะเข้ามาอ่านเนื้อหาในเว็บไซต์ของเรา) เช่น เราทำเว็บไซต์ข้อมูลรถยนต์ (Ex Carcompare.com) มีเนื้อหาการเปรียบเทียบรถยนต์แต่ละ Brand ดังนั้น เว็บไซต์ที่มีบทความเรื่อง “honda civic vs chevrolet cruze” ก็จะเป็น 1 หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเรา และ ที่อ่านบทความนี้ ก็จสนใจที่จะมายังเว็บ Carcompare.com ของเรา

Step 3 ใช้บริการฟรีดีๆ จาก Google –  Google Alert ให้เป็นประโยชน์ครับ

gg-alert

Google Alert ปกติแล้วใช้สำหรับ แจ้งเตือนเมื่อ Google เจอเรื่องใหม่ตาม คีเวิดที่เราสนใจ เอามาประยุกต์ใช้ได้ โดยเริ่มตั้งค่า คำที่คุณสนใจ ใช้ที่เรา List ไว้ในข้อที่แล้ว เหมือนเราให้ Google เป็นคนยามคอยเตือนเรานั่นเองครับ

  • ถ้าลิงค์ที่ Google แจ้งเรามา เป็น Blog ใหม่ ให้คอมเมนต์ หากมี ช่องให้ใส่ชื่อเว็บไซต์ เรามักจะได้ Backlink มากกว่า Traffic จาก Block
  • ถ้าลิงค์ที่ Google แจ้งเรามาเป็น Forums หรือ Webboard จะดีที่สุด สำหรับการได้ Traffic

Idea ของวิธีนี้ คือ อาศัยเว็บไซต์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้อง ในการเป็นตัวส่งทราฟฟิคเข้ามาที่เว็บของเรานั่นเองครับ โดยเน้นที่เนื้อหาใหม่ ที่เพิ่งถูกสร้างขึ้นมา ตอนคอมเมนต์ ให้ทำแบบเนียนหน่อย อย่าสแปม เพราะจะโดนลบทิ้ง เสียเวลาปล่าวครับ

หาเงิน

ยกตัวอย่างการคอมเมนต์ที่ดี เช่น “I check out this website before buying car – Carcompare.com  I love Honda, My personal favourite car is Honda Fit. One of the coolest, if not freakiest, things about the Fit is the way it seems so much bigger on the inside than it does on the outside”

สิ่งสำคัญ – คุณต้องรู้จักเว็บไซต์ของตัวเองก่อน ว่ามีเนื้อหาอะไร และ ใครจะสนใจเนื้อหานั้น ถ้าเขียนคอมเมนต์ได้ดี มีสาระ มันก็จะติดอยู่ทีหน้านั้นไปตลอด ทราฟฟิคเข้าเว็บไซต์เราก็จะสม่ำเสมอ ให้นึกเสมอตอนคอมเมนต์ว่าเรากำลังโพสให้คนอื่นที่มาหน้านั้น “อ่านคอมเมนต์ และ เห็น URL ของเว็บไซต์เราที่เนียนใส่ไว้” ^__^

วิธีหาเงินเดือนละแสน-3

Step 4 เมื่อ Google ส่งเมลย์มาเตือนเรา ก็ให้ทำการเข้าไปตรวจสอบหน้าเว็บที่ Google ส่งมา แล้วทำการ คอมเมนต์ ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็จะเริ่มเห็นทราฟฟิคเข้าเว็บของเรา

Trick ความเห็นส่วนตัว ผมว่าวิธีนี้ เหมาะกับคนที่ใจเย็นๆ และ มีความสามารถในการเขียนภาษาอังกฤษพอสมควร ทางออกสำหรับ คนที่ไม่ใจเย็น คือ อยากเห็นผลไวๆ ให้เลือก Hot Topic ที่เพิ่งเกิดครับ เช่น iPhine15 ออกใหม่ เราไปคอมเม้นต์ในหน้าที่ เป็นเรื่องที่กำลัง Hot ทราฟฟิคเข้าเว็บจะเยอะ คนจะตามเข้าเว็บเรามาไว ส่วนปัญหาเรื่องภาษา เราสามารถจ้าง Comment ใน Fiverr.com ได้ครับ เรารวบรวม URL ของเว็บที่จะจ้างคอมเมนต์ใส่ Excel บอกข้อกำหนดต่างๆ ที่เราอยากให้เค้าเขียนใส่ส่วนต่างๆ ของการคอมเมนต์ไป ก็เรียบร้อย

Step 5 ทำซ้ำ จนมีเทคนิคพิเศษของตัวเอง ทำอยู่วันเดียวแล้วหวังจะได้ทราฟฟิคไปตลอด “หาเงินแสน” ได้ตลอดไป บอกเลยว่า ไม่มีทางครับ!

tag : หาเงินแสนง่ายๆ, หาเงินแสน, วิธีหาเงินง่ายๆ, หาเงินเดือนละแสน, วิธีหาเงินแสน

No results

2 comments

  • joy

    จาก step1..(จุดเริ่มต้น คือ เว็บดีๆ LP ดีๆ) << อยากทราบว่า LP คือไรหรอค่ะ มือใหม่อ่ะค่ะ

  • Landing Page คือ เว็บไซต์ของเราที่จะให้คนเข้า เราติดโฆษณาไว้ในเว็บนี้ครับ