$100/วัน วิธี หาเงินออนไลน์ ที่ยืนยันว่า WORK!

Money from Heaven

วิธี หาเงินออนไลน์ ที่จะนำเสนอในวันนี้เป็น Mrs. The Lazy Pig เจ้าของ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้นำมาแบ่งปันไว้ที่ BlackHatWorld ตั้งแต่ปี 2008 ไอเดียและแนวคิดของวิธีนี้ ยังสามารถนำมาใช้ได้อยู่ในปัจจุบัน บทความทุกอันที่ผมแปลมาให้อ่านกันในเว็บไซต์นี้ เรายังนำความรู้มาใช้ได้ทั้งหมด แต่ต้องประยุกต์ให้เข้ากับปัจจุบัน อาจต้องเปลี่ยนในส่วนของ Affiliate Provider และกระบวนการทำงาน

Mrs. The Lazy Pig เค้าการันตีเลยนะว่า วิธี “หาเงินออนไลน์” ของเค้า Work 100% ส่วนใหญ่จะใช้ทำเงินกับ Affiliate ประเภท CPA รับค่าคอมจาก SignUp Fee ต่างๆ ซึ่ง วิธีการก็ไม่ได้มีเทคนิคพิเศษอะไรเลย (Simple is the Best) จริงๆ ลองเอาไป หาตัง ใช้กันดู

ปล. ใน Case นี้ คุณ Mrs. The Lazy Pig ใช้ Dating Affiliate ในการ หาเงิน ออนไลน์ ครับ

วิธีหาเงินออนไลน์-2

ขั้นตอน วิธี การหาเงินออนไลน์ วิธีหาเงินทางเน็ต

ขั้นตอนที่ 1 : ให้หา Ebooks ที่เกี่ยวกับ Dating Guide อาจจะซื้อมา หรือ หาจากเว็บไซต์ที่เค้าแจกฟรี ก็ได้ไม่ผิดกติกาใดๆ สามารถหาได้ทั่วไป เพราะมีแจกฟรีเยอะแยะ เมื่อได้มาแล้วให้ทำการสรุป เนื้อหาทั้งหมด จากนั้น สร้างเป็น Ebook เล่มใหม่ ออกมาให้ได้ 5 หน้าเป็นอย่างน้อย ขั้นตอนการสรุปนี้อาจจะยากไปสำหรับคนขยันและเก่งภาษาอย่างพวกเราๆ ทางเลือกที่ดี คือ จ้างพวก Article Writing หรือ Fiverr.com ครับ

ขั้นตอนที่ 2 : ให้ทำการเพิ่มส่วนของการแนะนำ Website สำหรับหาคู่ Dating เพื่อติด Affiliate Link ที่เราจะโปรโมตบริการ ให้เราติดลิงค์ Affiliate เข้าไปในส่วนแนะนำนี้ครับ โดยสองส่วนที่ ควรวางลิงค์ของเรา คือ ส่วนต้นของ Ebook และ ท้าย Ebook ดังนั้น เราต้องวางแผนการทำ Ebook ไว้ตั้งแต่แรกว่าจะเขียนออกมาอย่างไรให้ พื้นที่ส่วนแรก และ ส่วนท้ายเป็นที่สำหรับวางลิงค์ ตรงนี้สำคัญมากนะครับ

ขั้นตอนที่ 3 : การตั้งชื่อ Ebook ของคุณ อย่าพยายามตั้งชื่อให้ออกมาให้ดูเป็น Spam หรือ Ebook ที่แจกกันฟรีทั่วไป ประเภทแบบ “How to chat with sexy women online” หรือ “How to find horny women online” ห้ามเด็ดขาดครับ เค้าพิสูจน์กันมาแล้วว่าไม่ได้ผล

ตัวอย่างของการตั้งชื่อที่ดี เช่น “$3997 Underground Online Dating Guide – Only sold to 10 people” แบบนี้โอเคเลย ทำให้เหมือนกับการเอาของแพง $3997 มาแจกฟรี ไม่ใช่เอาของแจกฟรี มาแจกต่ออีกที แบบนี้คนไม่ชอบครับ อย่าลืมใส่ชื่อกูรู เข้าไปที่ปก Ebook ด้วย ด้วยเช่น by mr. playboy เป็นต้น

วิธีหาเงินออนไลน์-5

ขั้นตอนที่ 4: เริ่มโปรโมต Ebook ของเราโดยการ Submit Ebook ที่เว็บ BitTorrent , p2p เว็บฝากไฟล์ แจกไฟล์ต่างๆ เลือกที่ดังๆ คนใช้เยอะๆ limewire, rapidshare/megashare forums ต่างๆ แล้วแต่เราเลย

ขั้นตอนที่ 5: แต่ละเว็บไซต์ที่เราไปโปรโมต เราอาจมีการแก้ไข ชื่อหนังสือ หรือ เนื้อหานิดหน่อย เพราะส่วนใหญ่แล้ว User ในเว็บประเภทที่เราไปแจก Ebook นี่มักเป็นกลุ่มคนกลุ่มเดียวกัน เห็นหัวข้อเดียวซ้ำๆ เค้าจะไม่สนใจ

ขั้นตอนที่ 6: ลองชื่อ Ebook แต่ยังอยู่ในกลุ่มเนื้อหาเดียวกับ ซัก 10 เล่ม คุณจะเห็นตัวเลข $$$ ที่เพิ่มขึ้นในบัญชี Affiliate ของคุณอย่างแน่นอนครับ 2 Affiliate Website ที่เจ้าของเทคนิคได้แนะนำว่าเธอทดสอบแล้วให้ผลลัพธ์ เปลี่ยนทราฟฟิคป็นเงินได้ดีที่สุด คือ 2 Web นี้ครับ

วิธีหาเงินออนไลน์-6

#1 – Iwantu ข้อมูลสถิติการ Convert Traffic เป็นเงิน คือ
คนผ่านลิงค์ Affiliate 7 คนจะ Signup 1 คน ได้เงิน $7.10 / Free Signup
คนผ่านลิงค์ Affiliate 71 คนจะได้ Sale 1 คน ได้เงิน $50 / Paid Signup

#2 – AdultFriendFinder ข้อมูลสถิติการ Convert Traffic เป็นเงิน คือ
คนผ่านลิงค์ Affiliate 5 คนจะ Signup 1 คน ได้เงิน $0.35 / Click
คนผ่านลิงค์ Affiliate 55 คนจจะได้ Sale 1 คน ได้เงิน $100 / Signup)

ซึ่งจากสถิติเจ้าของเทคนิคพบว่า IwantU ให้ผลตอบแทนรวมที่ดีกว่า ซึ่งคิดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากการที่ AdultFriendFinder นั้นคนส่วนใหญ่ที่โหลด Ebook ประเภทนี้ น่าจะมี Account ที่นี่กันอยู่แล้ว ทำให้ % การ SignUp น้อยกว่า

ขั้นตอนสุดท้าย : Repeat and Improvement ทำซ้ำและปรับปรุงนั่นเองครับ หา Ebook มาสรุปหรือดัดแปลงเรื่อยๆ หาเว็บไซต์ที่จะใช้เป็นที่แจก Ebook เพิ่ม $100/วัน ไม่ไกลเกินเอื้อมครับ

วิธีหาเงินออนไลน์-4

Note : ความคิดเห็นส่วนตัวจากประสบการณ์ของผม วิธีนี้จริงๆแล้วนั้น Main Idea คือการสร้าง Ebook ขั้นมาใหม่จากต้นฉบับ จากนั้นติด Affiliate Link แล้วทำการกระจาย Ebook ไปยังแหล่งต่างๆ ซึ่งมันเป็นวิธี Basic มากๆครับ ลองโหลด Ebook แจกฟรีตามเน็ตมาเปิดดู ลิงค์ใน Ebook เป็น Affiliate Link ทั้งนั้น แต่เพราะความ Basic ของมันนี่หละครับที่ทำให้น่าสนใจ เพราะถ้ามันเป็นวิธีที่ไม่ได้ผลคนคงเลิกทำกันไปนานแล้ว และ ไม่ได้จำกับแค่หมวดหมู่เนื้อหานี้ ใช้ได้กับทุก Affiliate ครับ

หาเงินออนไลน์ วิธีนี้จะประสบความสำเร็จต้องมี

  • 1. ความน่าสนใจของ Ebook ชื่อเรื่องต้องโดน เป็นเรื่องที่ใหม่ หน้าปกต้องเ่ด่น
  • 2. ตำแหน่งการวาง Affiliate ต้องชัด คนต้องเห็นและอยู่ในจุดที่คนต้องคลิก
  • 3. สถานที่ที่ไปแจก Ebook ควรเป็นกลุ่มคนที่มีความต้องการตรงกับเนื้อหานั้นๆ
  • 4. จำนวน Ebook ที่ทำการแจกฟรี ลองมีซัก 100 Ebook ดูสิ!
  • 5. Key Success Factor! คือจำนวน Ebook ครับ ^_____^

tag : หาเงินออนไลน์, วิธีหาเงินออนไลน์, หาเงิน ออนไลน์, หาเงินทางเน็ต, หาเงิน ทาง อินเตอร์เน็ต

No results