สินค้า amazon ที่ conversion สูงแต่คนโปรโมตน้อย

amazon

สินค้า ที่ Conversion สูงที่สุดใน Amazon เท่าที่ผมเคยมีประสบการณ์มา คือ หนังสือ เพราะ Amazon นั้นเป็นเวปไซต์ ขายหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก กลุ่มลูกค้ากระจายอยู่ทั่วโลก และ หนังสือเป็นสินค้าที่ Amazon มีบริการ Shipping ไปทั่วโลก ไม่จำกัดการส่งแค่ในอเมริกาเหมือนหมวดสินค้าอื่นๆ

แต่น้อยคนที่จะโปรโมตขายหนังสือ สาเหตุที่ Affiliate เพราะค่าคอมมิสชั่น/ชิ้น มันน้อย ซึ่งช่องทางตรงนี้แหละครับ ที่ผมตั้งใจจะเข้าไปลองทำดู ตั้งใจจะทำในปีนี้ ตอนนี้ก็รวบรวมข้อมูลต่างๆ ได้มาพอสมควร

Amazong-Money2

นอกจากหนังสือแล้วสินค้ากลุ่มอื่นๆ ที่มี Conversion สูงเช่นกัน ได้แก่

  • 1. หนังสือ
  • 2. ของเล่นของใช้เด็ก
  • 3. เสื้อผ้า

ถ้าลอง Research ดูจะพบว่ามีเว็บไซต์ ของ Affiliate น้อยมากๆ ส่วนใหญ่เป็นเว็บไซต์ของเจ้าของสินค้าใหญ่ๆ ทั้งนั้น ถ้า Research รายสินค้าจะพบว่าส่วนใหญ่ที่เจอจะเป็น Scrip ที่เอามาใช้ปั่น สินค้าในหมวดนี้ กันมากกว่า สำหรับผมการใช้ Scrip นี่ถือว่ายากมากในการที่จะสามารถได้ยอดขายดีได้อย่างสม่ำเสมอ เพราะอย่างที่ทราบกันแป๊ปเดียวสคริปที่เคยขึ้นมาเต็มหน้า Google ก็หายไปแล้ว ก็ลองนำไปเป็นไอเดียในการทำ Amazon Affiliate กันดูนะครับ

web-host-coupon

กดติดตามเพื่อรับการแจ้งอัพเดทบทความใหม่ครับ

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ^___^

วิธีซื้อของ ซื้อสินค้า จาก Amazon ส่งของมาไทย
ข้อมูล วิธีซื้อสินค้า จาก Amazon 1. ซื้อสินค้าจากอเมซอน ได้อย่างไร ตอบ หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจาก Amazon อย่างแรกที่ต้องทำ...

รายชื่อของเล่นที่ Amazon.com คาดว่าจะขายดีช่วง Holiday 2014
วันนี้ (15/10/2014) ทาง Amazon.com ได้ทำการเปิดเผย รายชื่อของเล่นที่ทางอเมซอนคาดว่าจะเป็นสินค้าที่ขายดีของช่วง Holiday Shopping 2014...

วิธี หาเงินออนไลน์ กับ Amazon Affiliate
บทความก่อนหน้านี้ ผมได้นำเสนอ เทคนิควิธีหาเงิน $2000/เดือน กับ ClickBank ไปแล้ว วันนี้เลยเปลี่ยนที่หาเงินกันบ้างดีกว่า...

สอนหาแหล่งตกปลาเอาไว้หาเงินจาก Affiliate ทั่วโลก
ประเภทของการหาเงินออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบัน คือ การหาเงินค่า Commission จาก Affiliate Program ต่างๆ ซึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมที่คนไทยเข้าไปทำ...