ฟรีพื้นที่ 100GB กับ Surdoc Cloud Storage

Cloud-storage

คิดว่าหลายๆคนคงคุ้นเคย กับบริการที่เรียกว่า Cloud Storage กันแล้ว ถ้าให้อธิบายสั้นๆ มันคือพื้นที่ Hard Disk Free ของผู็ใหญ่บริการต่างๆ ที่เราสามารถส่งไฟล์ไปเก็บไว้ได้ เอาไว้เป็นที่สำรองไฟล์ของเราครับ เผื่อกรณี คอมพิวเตอร์เรามีปัญหา เช่น HD พัง หรือ คอมพิวเตอร์โดนขโมย ผู้ให้บริการดังๆ ก็เช่น Google Drive , DropBox เป็นต้นส่วนใหญ่ที่เจอจะให้พื้นที่ FRee 3-15 GB ครับซึ่งสำหรับบางคนอาจจไม่เพียงพอในการใช้ ซึ่งปัญหานี้แก้ได้โดยใช้ Cloud ของ Surdoc.com ครับ เพราะให้พื้นที่ใช้งานถึง 100GB

surdoc

1 ไปที่ surdoc.com
2 ทำการ signup ครับ
3 โหลด clound client สำหรับเชื่อต่อระหว่าง Cloud กับคอมพิวเตอร์ของเรา
4 ติดตั้งตัว Client .ห้เรียบร้อย
5 เรื่องซิงค์ไฟล์ จากเครื่องเราขึ้นไปฝากไว้ที่ Surdoc ครับ

web-host-coupon

กดติดตามเพื่อรับการแจ้งอัพเดทบทความใหม่ครับ

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ^___^

วิธีใช้ CDN รับส่งไฟล์ jQuery ให้กับ Website
การใช้ CDN เป็นตัวช่วยในการส่งข้อมูลไฟล์ jQuery สามารถช่วยเพิ่ม Performance ให้กับเว็บไซต์ของเราได้ครับ ยิ่งกรณีของการที่วาง...

MediaWiki Pligg Pingback Footprints
footprints/wiki/index.php?title wiki Deze pagina is het laatst bewerkt op "Deze pagina is" "Aanmelden / registreren" inurl:"/wiki/index.php" inurl:":UserLogin" inurl:"Especial:Entrar" wiki inurl:"Especial:Registre_i_entrada" wiki inurl:"Especial:Userlogin" wiki inurl:"http://mediawiki." inurl:"http://wiki." inurl:"http://wikka." inurl:"Istimewa:Masuk_log"...

Giant List of Footprints for Scraping
เผื่อใครใช้พวกโปรแกรมสแกนหาแหล่งทำแบคลิงค์ เช่น Scrapbox ต่างๆ ลองเอา Footprint พวกกนี้ไปใช้ดูนะครับPress Release Script FootPrintsCode: "Powered...